CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Sau khi lựa chọn được món hàng ưng ý, quý khách vui lòng  inbox trực tiếp vào facebook của Azzurro Sport (bấm vào đây) hoặc kết nối trực tiếp Zalo/Call 0906.895.305 hay để lại thông tin đặt hàng thông qua hệ thống tin nhắn trên azzurro-sport.com để chúng tôi kiểm tra thực tế về size, số lượng cũng như tình trạng sản phẩm một lần nữa nhằm mang đến cho quý khách một sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

A. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

  • Các đơn hàng thanh toán thông qua chuyển khoản hoặc trị giá từ 1.500.000đ trở lên và đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh sẽ được freeship qua chuyển phát nhanh. Chúng tôi sẽ tính thêm phí phát sinh đối với các đơn hàng cần giao GẤP qua Grab, Ahamove …

1. Thanh toán Nhận hàng – Trả tiền (COD)

Khi muốn sử dụng dịch vụ Nhận hàng – Trả tiền (COD) quý khách vui lòng nhắn tin trực tiếp vào facebook Azzurro Sport hoặc Zalo/Call 0906.895.305 để được tư vấn và xác nhận thông tin đặt hàng.

  • Khi nhận hàng thông qua hình thức này quý khách được phép kiểm tra về mẫu mã cũng như size của sản phẩm. Giày đá bóng là sản phẩm đặc thù nên quý khách ĐƯỢC PHÉP THỬ SẢN PHẨM nhưng không được phép làm hư hại sản phẩm trong quá trình kiểm tra và thử giày. Đối với PHỤ KIỆN quý khách vui lòng KHÔNG DÙNG THỬ khi nhận hàng.
  • Khi sản phẩm đúng mẫu đúng size như đơn đặt hàng mà không vừa ý thì quý khách được phép đổi trả hàng với điều kiện thanh toán phí vận chuyển 2 chiều phát sinh.
  • Đơn hàng COD được thực hiện qua chuyển phát nhanh hoặc ứng dụng giao hàng công nghệ Ahamove, Grab … Quý khách vui lòng liên hệ Zalo/Call 0906.895.305 để được tư vấn phương án vận chuyển tối ưu.

2. Thanh toán thông qua chuyển khoản

Quý khách chuyển khoản theo thông tin tài khoản ngân hàng được cập nhật dưới đây, khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản theo cú pháp: “Thanh toán đơn hàng số #abcd” (Ví dụ: Thanh toán đơn hàng số #950, trong đó #950 là mã đơn hàng do chúng tôi cung cấp khi quý khách đặt hàng thành công). Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và gọi điện xác nhận thông tin giao hàng một lần nữa. Hoặc ngay khi chuyển khoản xong quý khách thông báo cho chúng tôi qua inbox facebook của Azzurro Sport hoặc 0906.895.305 để để chúng tôi xử lí đơn hàng một cách nhanh nhất. Hàng hóa sẽ được chuyển phát thông qua Viettel Post, Bưu điện Việt Nam, FUTA Express, giaohangtietkiem.vn hoặc bên vận chuyển thứ ba theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận hàng sau từ 1 đến 3 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật).

Vietcombank:  Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản:   Phạm Đăng Quyết

Số tài khoản:      0071001053585

Vietinbank:       Chi nhánh 7 – Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản:   Phạm Đăng Quyết

Số tài khoản:      100003642063

VIB:                   Chi nhánh Thanh Đa – HCM                                                                                  

Chủ tài khoản:    Phạm Đăng Quyết

Số tài khoản:      652704060028569

Agribank:          Chi nhánh Miền Đông – HCM

Chủ tài khoản:      Phạm Đăng Quyết

Số tài khoản:       1904206344909

B. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Chính sách bảo hành: 

Sản phẩm được bảo hành keo trong suốt vòng đời sử dụng và miễn phí trong vòng 03 tháng đầu tiên kể từ ngày đặt hàng. Azzurro Sport sẽ bảo hành miễn phí đối với các lỗi hở keo, bung đế và hỗ trợ tư vấn xử lí đối với các lỗi không đến từ nhà sản xuất như va chạm hay bảo quản không tốt.

2. Chính sách đổi trả

Sản phẩm được phép đổi trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm khi đổi có thể chuyển qua sản phẩm khác nhưng phải cùng trong một hạng mục hàng hóa (ví dụ: giày chỉ được phép đổi sang một đôi giày khác bất kì, phụ kiện chỉ được phép đổi sang phụ kiện). Giá thành khi đổi được bù trừ theo giá niêm yết, không gồm chi phí vận chuyển. Mọi chi phí vận chuyển liên quan đến việc đổi hàng, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ.

Điều kiện đổi: hàng mới 100% và chưa qua sử dụng.

Trả hàng: Hàng hóa bán ra chỉ chấp nhận trả hàng nếu hàng hóa bị lỗi, hư hại trước khi đến tay quý khách. Các trường hợp khác chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi mẫu, đổi size, không trả hàng. Quý khách vui lòng xem xét, cân nhắc kĩ mẫu mã trước khi đặt hàng. Mọi thắc mắc về mẫu mã, size số vui lòng liên hệ 0906.895.305 (Zalo/Call) để được tư vấn miễn phí.

Mỗi một đơn hàng là một niềm vui đối với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, xin chân thành cảm ơn!!!

Azzurro Sport – Make Football Magic Again

Tagged

4 thoughts on “CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  1. Shop ở địa chỉ nào vậy ạ

    1. Chung cư Mỹ Kim, đường 19 Phạm Văn Đồng., Thủ Đức nhé b

  2. Shop Ở đâu vậy

    1. Chung cư Mỹ Kim, đường 19 Phạm Văn Đồng., Thủ Đức nhé b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.