GIỚI THIỆU

    AZZURRO-SPORT.COM là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Giày Bóng Đá Chính Hãng được nhập khẩu chính hãng, fullbox với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

    Azzurro Sport là một trong những đơn vị đi tiên phong về Giày Bóng Đá tại Việt Nam. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Giày Bóng Đá Chính Hãng hàng đầu trên toàn quốc. Azzurro Sport là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều khách hàng là các Tuyển thủ Quốc Gia, cầu thủ chuyên nghiệp ,các cầu thủ trẻ cũng như các khách hàng bán chuyên, phong trào khắp cả nước.

 

    Cái tên Azzurro được lấy cảm hứng từ đội tuyển Italy – niềm kiêu hãnh và tự hào của Địa Trung Hải. Azzurro trong tiếng Ý mang ý nghĩa là sắc thiên thanh – như màu áo của đội tuyển quốc gia Italia. Sắc xanh Azzurro mang lại sự tin cậy và bền vững, đó cũng là điều mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển của thương hiệu Azzurro Sport. Chúng tôi đã đang và sẽ chung tay phát triển một nền thể thao Việt Nam tiến bộ, chuyên nghiệp với những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất. Hãy chuyên nghiệp ngay từ khi chưa bước ra sân đấu!

 

    “Make Football Magic Again” – Slogan này là để thể hiện cho mong muốn mang lại vẻ đẹp thuần khiết cho bóng đá, như những gì vốn có của môn thể thao này. Bóng đá hiện tại đã quá nhuốm màu thương mại, những bê bối về dàn xếp, về trọng tài và thậm chí cả việc áp dụng công nghệ cao đôi khi đã giết chết cảm xúc thực sự của người hâm mộ. Sứ mạng của Azzurro Sport là trả lại vẻ đẹp thuần khiết của bóng đá, như những gì chúng ta được chứng kiến trong kỉ nguyên của Ronaldo de Lima, của Pele, của Diego Maradona, của Paolo Maldini, của Mane Garrincha…

 

        Hãy chung tay xây dng mt cng đng yêu th thao, yêu bóng đá đích thc. Bt đu ngay t nhng đôi giày chính hãng .!.

 

Azzurro Sport – Make Football Magic Again

Azzurro Sport = Giày Bóng Đá Chính Hãng