Hướng dẫn thanh toán

Sau khi lựa chọn được món hàng ưng ý, quý khách vui lòng  inbox trực tiếp vào facebook của Azzurro Sport (bấm vào đây) hoặc call trực tiếp 0906.895.305 hay để lại thông tin đặt hàng thông qua hệ thống chat trên azzurro-sport.com để chúng tôi kiểm tra thực tế về size, số lượng cũng như tình trạng sản phẩm một lần nữa nhằm mang đến cho quý khách một sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

A. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

  • Các đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VND trở lên khi mua trực tiếp tại cửa hàng của Azzurro Sport sẽ được giảm ngay 50,000 VND.
  • Các đơn hàng thanh toán thông qua chuyển khoản và đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh sẽ được freeship qua chuyển phát nhanh.
  • Các đơn hàng thanh toán thông qua dịch vụ COD (Nhận hàng – Trả tiền) vui lòng thanh toán 100,000 VND thông qua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản thay cho phí ship. Khi nhận hàng thông qua hình thức này quý khách được phép kiểm tra về mẫu mã cũng như size của sản phẩm nhưng tuyệt đối không được phép dùng thử sản phẩm.

1. Thanh toán tiền mặt

Thanh toán tiền mặt được áp dụng đối với các sản phẩm được mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc giao nhận thông qua shipper của Lalamove/Grab/Goviet … Khi giao nhận qua shipper quý khách thanh toán tiền giày + tiền ship tùy thuộc vào khoảng cách địa lí. Khoản phí ship này rơi vào khoảng từ 30,000 VND – 60,000 VND tùy thuộc vào địa điểm giao nhận. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trước về khoản phí này trước khi xác nhận đơn hàng.

2. Thanh toán thông qua chuyển khoản

Quý khách chuyển khoản theo thông tin tài khoản ngân hàng được cập nhật dưới đây, khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản theo cú pháp: “Thanh toán đơn hàng số #abcd” (Ví dụ: Thanh toán đơn hàng số #950, trong đó #950 là mã đơn hàng do chúng tôi cung cấp khi quý khách đặt hàng thành công). Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và gọi điện xác nhận thông tin giao hàng một lần nữa. Hoặc ngay khi chuyển khoản xong quý khách thông báo cho chúng tôi qua inbox facebook của Azzurro Sport hoặc 0906.895.305 để để chúng tôi xử lí đơn hàng một cách nhanh nhất. Hàng hóa sẽ được chuyển phát thông qua Viettel Post, Bưu điện Việt Nam, FUTA Express, giaohangtietkiem.vn hoặc bên vận chuyển thứ ba theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận hàng sau từ 1 đến 3 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật).

Vietcombank:  Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản:   Phạm Đăng Quyết

Số tài khoản:      0071001053585

Vietinbank:       Chi nhánh 7 – Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản:   Phạm Đăng Quyết

Số tài khoản:      100003642063

VIB:                   Chi nhánh Thanh Đa – HCM                                                                                  

Chủ tài khoản:    Phạm Đăng Quyết

Số tài khoản:      652704060028569

Agribank:          Chi nhánh Miền Đông – HCM

Chủ tài khoản:      Phạm Đăng Quyết

Số tài khoản:       1904206344909

3. Thanh toán Nhận hàng – Trả tiền (COD)

Khi muốn sử dụng dịch vụ Nhận hàng – Trả tiền (COD) quý khách vui lòng nhắn tin trực tiếp vào facebook Azzurro Sport để được tư vấn và xác nhận thông tin đặt hàng.

  • Các đơn hàng thanh toán thông qua dịch vụ COD (Nhận hàng – Trả tiền) vui lòng thanh toán 100,000 VND thông qua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản thay cho phí ship. Khi nhận hàng thông qua hình thức này quý khách được phép kiểm tra về mẫu mã cũng như size của sản phẩm nhưng tuyệt đối không được phép dùng thử sản phẩm.

B. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Chính sách bảo hành: 

Sản phẩm được bảo hành trong suốt vòng đời sử dụng và miễn phí trong vòng 01 tháng đầu tiên kể từ ngày đặt hàng. Azzurro Sport sẽ bảo hành miễn phí đối với các lỗi hở keo, bung đế và hỗ trợ tư vấn xử lí đối với các lỗi không đến từ nhà sản xuất như va chạm hay bảo quản không tốt.

2. Chính sách đổi trả

Sản phẩm được phép đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm khi đổi trả có thể chuyển qua sản phẩm khác nhưng phải cùng trong một hạng mục hàng hóa (ví dụ: giày chỉ được phép đổi sang một đôi giày khác bất kì, phụ kiện chỉ được phép đổi sang phụ kiện). Giá thành khi đổi trả được bù trừ theo giá niêm yết, không gồm chi phí vận chuyển. Mọi chi phí vận chuyển liên quan đến việc đổi trả, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ.

Điều kiện đổi trả: hàng mới 100% và chưa qua sử dụng.

Mỗi một đơn hàng là một niềm vui đối với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, xin chân thành cảm ơn!!!

Azzurro Sport – Make Football Magic Again

Tagged

4 thoughts on “Hướng dẫn thanh toán

  1. Shop ở địa chỉ nào vậy ạ

    1. Chung cư Mỹ Kim, đường 19 Phạm Văn Đồng., Thủ Đức nhé b

  2. Shop Ở đâu vậy

    1. Chung cư Mỹ Kim, đường 19 Phạm Văn Đồng., Thủ Đức nhé b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now
Contact Me on Zalo